1 ชิ้นราคา 990 บาท ปกติ 1980 บาท 2 ชิ้นขึ้นไปจัดส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง


เวลาโปรโมชั่นเหลืออีก


ซื้อไปแล้ว 9,629 ชิ้น ​  91%


[สินค้าขายดีแห่งปี] Past Reject คลื่นอัลตราโซนิก ไล่หนู และแมลง รุ่นใหม่ล่าสุดปี 2017 ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตราย คลื่นอัลตราโซนิกไล่หนูและแมลงได้อย่างปลอดภัย คลื่นอัลตราโซนิกเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดสารพิษ ไม่มีกลิ่น ไม่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยง (สินค้ามีจำนวนจำกัด) • ระดับความพึงพอใจ : ★★★★★ วันที่ 21/10/2017

  หนูมดแลงสาบ หายไปเพียงไม่กี่สัปดาห์ บ้านของพราวมีหนูกับแมลงสาบมานานแล้ว พราวเครียดมากเลยค่ะ เคยคิดจะวางยาหนูเหมือนกัน แต่เพราะกลัวบาปก็เลยไม่อยากทำอย่างนั้นค่ะ หนูกับแมลงสาบจะชอบออกมาในตอนมืดๆ โดยที่เราไม่รู้ตัว พราวเหนื่อยมากๆ เลยค่ะ ลองมาหลายวิธีแล้วนะคะไม่ว่าจะเป็น ไม้ไล่หนู ช็อคกันมด กันแมลงสาบ ที่ใครว่าดี ราคาแพงแค่ไหนก็ซื้อมาใช้ แต่ไม่ได้ผลเลยค่ะ ทำยังไงก็แก้ไม่หาย หรือ อุปกรณ์บางตัวที่ซื้อมาใช้แล้วได้ผลก็มีค่ะ แต่แค่แปบเดียวหนู แมลงสาบก็กลับมา พราวก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี จนกระทั่ง มีเพื่อนแนะนำให้สั่งซื้อ Pest Reject ตัวนี้มาให้ลองใช้

  จุฑามาศ จังหวัด เชียงใหม่


 • ระดับความพึงพอใจ : ★★★★★ วันที่ 10/9/2017

  ใช้แล้วเห็นผลจริงค่ะ อุปรณ์นี้ยอดเยี่ยมมาก เพราะว่าฉันต้องอยู่ในห้องครัวบ่อยๆ ซึ่งมันจะมีทั้งหนู มด แมลงสาบ มันดูไม่สะอาดและแถมเป็นพาหะนำโรคด้วย มันทำให้ฉันเหนื่อยมาก ฉันเลยคิดว่า ฉันต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว แล้วฉันก็ไม่อยากจะใช้กับดังหรือวางยา เพราะฉันรู้สึกไม่ดีแน่ๆ ที่ต้องฆ่ามันและฉันก็ได้มาเจออุปกรณ์ตัวนี้ ฉันก็เลยลองซื้อมาใช้ ตอนนี้หนู มด แมลงสาบ ก็ไม่มีมากวนใจ ให้รำคาญ กังวลอีกแล้วค่ะ เพราะว่ามันใช้ได้ผล ติดไว้ช่วงแรกๆ จะยังไม่ได้ผลในทีเดียว แต่มันจะค่อยๆ หายไปจนในที่สุดก็ไม่มีแล้วค่ะ

  เนตรฤดี จังหวัด กรุงเทพ


 • ระดับความพึงพอใจ : ★★★★★ วันที่ 1/8/2017

  ผมใช้นานแล้วครับ สามารถช่วยให้หนูแมลงสาบหายไปได้จริงๆ และที่ผมแน่ใจแน่ๆ คือทุกคืนปกติจะได้ยินเสียงหนูอยู่หลังบ้าน แต่ทุกวันนี้เสียงพวกนั้นหายไปเลยครับ และแมลงสาบที่ว่าบินได้ ก็ไม่เห็นสักตัว ของเขาดีจริง

  สมหมาย จังหวัด ชลบุรี


 • ระดับความพึงพอใจ : ★★★★★ วันที่ 12/7/2017

  เรื่องแมลงสาบต้องบอกไว้เลยว่าไม่มีใครเกินผม มีคืนนึงผมเกือบพังบ้าน เพราะว่าเจ้าแมลงสาบมันบินได้ บินไปทั่วบ้านเลย กว่าจะจัดการได้ เล่นเอาบ้านแทบพัง แต่ต่อไปนี้ ผมไม่กลัวอีกแล้ว เพราะผมมีเครื่อง Pest Reject ไล่มันหายไปจนทุกวันนี้ไม่เห็นมันเลย

  มณเทพ จังหวัด กรุงเทพ


 • ระดับความพึงพอใจ : ★★★★★ วันที่ 3/6/2017

  หลังจากซื้อบ้านมา 9 ปี ฉันก็ทนกับหนูไม่ไหวอีกต่อไปตลอดทุกวันที่ฉันกังวลเรื่องเชื้อโรคต่างๆ ที่มาจากหนู ฉันเลยสั่งซื้อ เครื่อง Pest Reject นี้มาใช้ หลังจากใช้ได้เพียงไม่กี่สัปดาห์ หนูหายไปหมดเลยค่ะ

  อังคนา จังหวัด ขอนแก่น


ปกติราคา 1980 บาท

เพียง 990 บาท

copyright (C) 2018 All Rights Reserved
PRIVACY POLICY, TERMS & CONDITIONS | CONTACT US