10 อันดับเครื่องไล่หนูและแมลงอัลตราโซนิคที่ดีที่สุด

อัพเดท July 02, 2018 โดย สุนิสา

เราใช้เวลา 47 ชั่วโมงค้นคว้า ถ่ายทำวิดีโอและแก้ไขปรับปรุงเพื่อรีวิวตัวเลือกอันดับท็อปสำหรับวิกินี้ นอกเหนือจากบริษัทกำจัดหนูและแมลงคงไม่มีใครอยากเห็นมด แมลงสาบ หนูหรือหนอนเดินไปมาทุกวันหรอกใช่ไหม เครื่องไล่หนูและแมลงอัลตราโซนิคสุดไฮเทคแต่ราคาไม่แพงนี้สามารถไล่แมลงและหนูออกจากบ้านคุณได้แบบเป็นมิตรกับธรรมชาติและไม่ทารุณต่อสัตว์ ไม่จำเป็นสัมผัส ใช้สารเคมีหรือวางกับดักใด ๆ เมื่อลูกค้าซื้อเครื่องไล่หนูและแมลงที่เราเลือกสรรมา ข้ามไปยังเครื่องไล่หนูและแมลงอัลตราโซนิคที่ดีที่สุดบนตอนนี้ !.

ตัวเลือกที่ดีที่สุด!

Best Mid-Range ultrasonic pest repeller
ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุด

10. Eliminator Indoor Plug-In

9. Eco Mate Reject

8. SZMG Tech

7. Vensmile Wave

6. Eco Brands Pest Block

5. I-Pure Items 2 Pack

4. Aspectek Home Sentinel

3. Forsous 6-Pack

2. Neatmaster Plug-In

1. Pest Reject

เครื่องไล่หนูและแมลงอัลตราโซนิคทำงานอย่างไร

|หากคุณเห็นร่องรอยรุกรานของหนูและแมลงในบ้านคุณ คุณก็จะรู้ว่าการอยู่ร่วมชายคาเดียวกับสัตว์ตัวเล็ก ๆ เจ้าปัญหาพวกนี้สร้างความเครียดมากขนาดไหน อาหารทั้งหมดที่คุณวางไว้ก็จะไม่น่าไว้ใจและคุณจะสะบัดเสื้อก่อนใส่ทุกครั้งเพื่อตรวจดูว่ามีหนูและแมลงเกาะอยู่หรือไม่

แต่หากคุณเลี้ยงสัตว์หรือมีเด็กเล็กอยู่ในบ้าน คุณก็ไม่อยากโรยยาพิษหรือวางกับดักไว้ในบ้าน นอกจากนั้น เหล่าคนรักสัตว์ทั้งหลายก็ไม่อยากเห็นซากสัตว์ตายคากับดักอีกด้วย นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเครื่องไล่หนูและแมลงอัลตราโซนิคถึงเป็นไอเดียที่น่าสนใจ

ผลิตภัณฑ์นี้ปล่อยคลื่นเสียงความถี่สูงอย่างต่อเนื่อง มนุษย์จะไม่ได้ยินคลื่นเสียงนี้แต่คลื่นเสียงจะรบกวนหนูและแมลงเป็นอย่างมากคลื่นเสียงจะก่อให้เกิดอาการชักทำให้สัตว์รบกวนต่าง ๆ,หนีไปในทิศทางต่าง ๆ (ออกจากบ้านคุณ) เพื่อหนีให้ไกลจากเสียงนี้

เชื่อว่าเสียงนี้สามารถนำไปสู่การตายจากภาวะเลือดออกในสมองหากสัตว์รบกวน ไม่สามารถหนีพ้นจากคลื่นเสียงดังนั้นเครื่องไล่หนูและแมลงชนิดนี้อาจไม่ได้มีมนุษยธรรมอย่างที่คุณคิดนอกจากนั้นยังทำให้สัตว์เลี้ยงอย่างหนูเจอร์บิลหรือแฮมสเตอร์มีอาการเครียดได้ ดังนั้น คุณจึงควรใช้เครื่องไล่นี้เฉพาะในโรงจอดรถหรือพื้นที่อื่น ๆ ที่สัตว์เลี้ยงของคุณเข้าไม่ถึง

ประสิทธิภาพของเครื่องไล่หนูและแมลงนี้เป็นสิ่งที่ได้รับการถกเถียงเพราะผู้ใช้แต่ละคนต่างมีประสบการณ์ที่แตกต่างกันอย่างไรก็ตามวิธีนี้ไล่หนูและแมลงนี้เป็นวิธีที่ไม่แพงและปลอดภัย ดังนั้นจึงเป็นวิธีที่คุณควรลองใช้ดูก่อนจะตัดสินใจจ้างบริษัทกำจัดหนูและแมลง

ตอนนี้ หากพวกเขาสามารถทำเครื่องไล่ที่ใช้งานได้กับพ่อตาแม่ยายละก็...

เคล็ดลับในการใช้เครื่องไล่หนูและแมลงอัลตราโซนิค

เหมือนกับผลิตภัณฑ์ไล่หนูและแมลงอื่น ๆ เครื่องไล่อัลตราโซนิคจะมีประสิทธิภาพก็ต่อเมื่อใช้อย่างถูกวิธี เป็นไปได้สูงว่าผู้ใช้หลาย ๆ คนที่ผิดหวังกับผลลัพธ์ของเครื่องไล่ประเภทนี้อาจเป็นเพราะพวกเขาไม่ได้ใช้เครื่องไล่อย่างถูกวิธี

สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือ การระบุตำแหน่งที่หนูและแมลงเข้าบ้านคุณ หากพวกมันเข้ามาทางหลังคาแต่คุณกลับใช้เครื่องไล่ในโรงรถก็ไม่มีประโยชน์ ตามหลักคือให้คุณวางเครื่องไล่ไว้ในที่ ๆ พวกมันจะได้ยินเสียงเมื่อเข้าบ้านคุณ พวกมันจะได้ไม่อยากเข้าลึกไปในบ้านคุณอีก หากคุณพบว่าพวกมันเข้ามาผ่านรูในบ้าน การติดรูนั้นอาจเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพกว่าวิธีอื่น

คุณควรจำไว้ว่าคลื่นเสียงที่เครื่องไล่หนูและแมลงนี้ปล่อยออกมาถูกบล็อกได้ง่าย แม้ว่าคุณจะวางเครื่องไล่ไว้ถูกห้องแต่จะไม่มีประโยชน์ถ้าพวกมันหลบอยู่ด้านหลังตู้เย็น เครื่องซักผ้าหรือสิ่งอื่น ๆ ที่สามารถขีดขวางคลื่นเสียง คุณควรตรวจสอบให้ดีว่าเครื่องไล่นี้สามารถส่งคลื่นเสียงไปหาสัตว์ไม่ได้รับเชิญนี้หรือไม่

งานวิจัยแสดงให้เห็นว่า หนูและแมลงรบกวนบางชนิดสามารถปรับตัวให้คุ้นเคยกับเสียงหลังจากเวลาซักพักหนึ่ง, ดังนั้นให้หาเครื่องไล่ที่ปล่อยคลื่นเสียงที่หลากหลาย คุณคงไม่อยากให้สัตว์รบกวนเหล่านั้นคิดว่าคุณมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแพร่พอที่จะเปิดเสียงกล่อมสบายหูเมื่อพวกมันออกหากินหรอกใช่ไหม

หากคุณกำลังมองหาผลลัพธ์ที่ดีที่สุดคุณควรใช้เครื่องไล่หนูและแมลงสาบกับกับดักปกติฉันเข้าใจว่าการทำเช่นนี้อาจทำลายจุดประสงค์ด้านมนุษยธรรมแต่มันคือความเป็นจริง เครื่องไล่หนูและแมลงสาบนี้ทำให้พวกมันตกใจและวิ่งอย่างลุกลี้ลุกลนเพื่อหนีให้พ้นจากเสียงรบกวนและยกเว้นว่าคุณจะใช้กับดัก คุณก็คงจะต้องหวังให้พวกมันวิ่งไปทางที่พวกมันเข้ามา

เคล็ดลับกำจัดสัตว์รบกวน

แม้ว่าเครื่องไล่หนูและแมลงอัลตราโซนิคของคุณกำจัดสัตว์รบกวนออกได้อย่างดีแต่ก็มีโอกาสเป็นไปได้สูงว่าคุณต้องใช้เครื่องไล่นี้ร่วมกับวิธีอื่นเพื่อป้องกันสัตว์รบกวนไม่ให้เข้าบ้านคุณ

อย่างที่ฉันบอกไปข้างต้นสิ่งสำคัญที่สุดที่คุณทำได้ คือปิดรูเข้าที่สัตว์รบกวนนี้ใช้เข้าบ้าน หนูสามารถสอดตัวผ่านรูขนาดเล็กเท่าเหรียญสตางค์ได้และตัวแรคคูนก็สามารถรอดผ่านช่องแคบแค่ 6 นิ้วเท่านั้น ปิดรอยแตกและช่องว่างทุกที่และใช้เวลาตรวจดูฉนวนกันความร้อนระหว่างนั้นด้วย

สัตว์รบกวนส่วนใหญ่ชอบที่ชื้น ๆ, ดังนั้นให้คุณมองหาจุดที่อาจมีน้ำรั่วรวมไปถึงเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำความชื้นและท่อน้ำ ดังนั้นตรวจสอบพื้นที่เหล่านั้นก่อน การทำเช่นนี้ยังช่วยให้คุณป้องกันปัญหาท่อน้ำก่อนที่กลายเป็นเรื่องใหญ่ ดังนั้นคุณควรทำเช่นนี้เป็นประจำทุกเดือน

ต่อไปให้คุณสำรวจของแหล่งอาหารที่คุณอาจวางทิ้งไว้รักษาความสะอาดของบ้านคุณ, และดูดฝุ่นเป็นประจำ แมลงสาบ มดและสัตว์รบกวนอื่น ๆ จะได้หาอาหารที่อยู่บนพื้นไม่เจอ ซื้อกล่องแบบปิดสนิทไม่มีอากาศเข้าเพื่อเก็บอาหารกล่องอย่างซีเรียลและควรนำขยะออกไปทิ้งเป็นประจำ

คุณควรจำไว้ด้วยว่าหนูและแมลงมักจะพบที่ที่คุณมองข้าม ดังนั้นมีมุมของโรงรถที่คุณลืมหรือกล่องเก่า ๆ ในชั้นใต้หลังคา คุณควรเลื่อนกล่องและสำรวจดูบ้าง ใส่ถุงมือก่อนสัมผัสกับสิ่งเหล่านั้นไม่เช่นนั้นเตรียมคำแก้ตัวเมื่อเพื่อนบ้านได้ยินคุณร้องเสียงดังได้เลย

นอกจากนั้นหากสัตว์เลี้ยงของคุณชอบเข้าไปยุ่งกับอุปกรณ์ไล่หนูและแมลงให้คุณตรวจดูว่าพวกเขาไม่กินสิ่งที่จับได้หนูเป็นพาหะของโรคร้ายหลายโรค,ดังนั้นคุณคงไม่ต้องการให้สัตว์เลี้ยงคุณกินมันหรอกใช่ไหม พาสัตว์เลี้ยงของคุณไปฉีดวัคซีนและกำจัดเห็บหมัดตามนัดแต่ไม่ควรปล่อยให้พวกเขาล่าหนูหรือแมลงถ้าเป็นไปได้


สถิติและบันทึกผู้จัดทำ

0
ตำแหน่งที่มีค่าใช้จ่าย
4
ผู้จัดทำ
47
ชั่วโมง
35,597
ผู้ใช้
20
ทบทวน

ความถี่อัพเดตล่าสุด

'17Q1'17Q2'17Q3'17Q4'18Q1'18Q20.01.53.04.56.0ระยะเวลาทบทวน
ระยะเวลาทบทวน
'17 Q12
'17 Q25
'17 Q32
'17 Q43
'18 Q14
'18 Q24

ช่วยสนับสนุนการค้นคว้าของเรา


patreon logo

อัพเดทเมื่อ July 02, 2018 โดย สุนิสา

สุนิสา มณีกุล เป็นนักเขียน เธออาศัยอยู่เมืองชิคาโก้กับครอบครัวและแมวอีกสองตัว เธอชอบผสมและดื่มมาการิต้าและอย่างเป็นสาวแก่รักแมวเมื่อลูก ๆ เธอโตหมดแล้ว


ขอบคุณที่อ่านบทความของเรา เกี่ยวกับเรา: เราไม่รับสปอนเซอร์ สินค้าฟรี ตัวอย่าง สินค้าโปรโมทหรือสิทธิประโยชน์อื่น ๆ จากแบรนด์สินค้าที่อยู่บนหน้าเว็บนี้ยกเว้นในกรณีที่แบรนด์สินค้าเหล่านั้นผลิตด้วยผู้จัดจำหน่ายที่เราเกี่ยวข้อง หากต้องการทราบวิธีค้นคว้าแบบเต็มของเรา โปรดอ่านเกี่ยวกับเราในลิงค์ด้านล่าง โปรดอ่านเกี่ยวกับเราในลิงค์ด้านล่าง และอาจได้รับค่าโฆษณาเมื่อคุณใช้ลิงค์ของเราเข้าเว็บไซต์เหล่านี้ ค่าโฆษณาจะไม่เพิ่มราคาสินค้าของคุณ จะเป็นราคาเดียวกับการเข้าเว็บไซต์โดยตรง หากคุณเชื่อว่ารีวิวนี้ควรมีผลิตภัณฑ์ของคุณอยู่ คุณติดต่อเราได้แต่เราไม่รับประกันผลลัพธ์แม้ว่าคุณจะส่งดอกไม้มาให้เราก็ตาม